Cổng tự động TAU italia

Công ty TNHH Xây Dựng và TM Siêu Hà , Số 38 , Ngõ 113 , Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Chuyên nhập khẩu , Phân Phối, lắp đặt, và bảo hành các thiết bị cổng cửa tự động hãng TAU italia.

TAU là một hãng chuyên sản xuất thiết bị : cổng tự động, cửa tự động, barie tự động… Nhà máy sản xuất đặt tại italia, sản phẩm đạt chất lượng cao, độ ổn định và bền bỉ cùng thời gian. Tại Việt Nam để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của của khách hàng về mảng cổng tự động, công ty chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối nhưng seri cụ thể như sau:

  • Cổng tự động âm sàn Tau: là loại mô tơ được thiết kế lắp đặt gọn gàng , âm sàn dưới lòng đất, đạt các tiêu chuẩn chịụ ngập nước IP67, mô tơ được kết nối với cánh công qua cối xoay, dùng đóng mở cửa bằng điều khiển từ xa qua bộ điều khiển trung tâm. Seri Tau R30 được thiết kết hộp số lớn tải trọng lên tới 600kg/cánh, seri Tau R18 thiết kế nhỏ gọn và có tải trọng bé 180kg/cánh. Góc mở của cổng tự động âm sàn Tau từ 90 đến 180 độ.
motor am san TAU-R18
                   Cổng tự động TAU-R18
Motor âm sàn
 Cổng tự động  âm sàn Tau R30
  • Cổng tự động Tau ARM 2000 : Tải trọng 300kg/cánh, lắp đặt trên thân cánh cổng, một đầu cố định và trụ cổng, chuyển động cánh công bằng lực truyền qua trục vít me vô tận. vận Hành êm ái, và bền bỉ. nhấp
Tay đòn Tau arm Hải Phòng
       Cổng tự động tay đòn Tau ARM 2000
  •  Cổng trượt tự động Tau : là loại motor dùng lắp đặt cho các cánh cổng có phương mở lùa sang hai bên. Mô tơ được thiết kế lắp nổi trên mặt đất, kết nối chuyển động cánh cổng qua chuyển động bánh răng. Lắp đặt nhanh chóng và bảo dưỡng dễ dàng. Với các seri khác nhau tải trọng : 500kg/cánh, 800kg/cánh, 1000kg/ cánh, 1200kg/cánh.

                                                                                 Cổng trượt tự động Tau italia

Tất cả cá thiết bị được nhập khẩu 100% tại italia, sản phẩm được bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0976300663

Hải Phòng : May Automatic Hải Phòng, Số 379 Nguyễn Văn Linh, Lên Chân Hải Phòng.

Website : www.congcuatudonghaiphong.com

Comments
Leave a Review

Tin liên quan
May Automatic Hải Phòng