Công ty Siêu Hà – Cổng tự động

Công Ty TNHH Xây Dựng & TM Siêu Hà, trụ sở chính : Số 38 Ngõ 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Hotline 0936990806, chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị cổng cửa tự động, Barie tự động, sản xuất và  phân phối mành che nắng bán tự động và tự động.

Từ lâu nay, Siêu Hà được biết đến như một công ty luôn đầu tư và phát triển các sản phẩm cao cấp và hiện đại sử dụng cho các công trình xây dựng. Điển hình trong số đó, sản phẩm cổng cửa tự động của công ty đã góp phần nâng cao giá trị sử dụng cho công trình cũng như sự tiện nghi cho các chủ đầu tư.

Tiêu chí ấy luôn là phương châm hoạt động nhằm mang lại các giá trị cho xã hội và cộng đồng nhằm tạo dựng sự ổn định nghề nghiệp cho cán bộ công nhân viên của công ty.

Trong quá trình phát triển của mình, Siêu Hà luôn đổi mới bằng những phát kiến những sản phẩm mới, tiện nghi hơn. Qua việc quan sát các sản phẩm mành che nắng bằng tre, nhựa… Siêu Hà nhận thấy những nhu cầu cần thiết cho mọi công trình . Do đó, một sản phẩm tốt hơn, tiện nghi hơn, mỹ thuật hơn đã được Siêu Hà thiết kế và đưa vào sản xuất. Đó là Mành Mát – Mành che nắng thế hệ mới. Bằng sản phẩm này, Siêu Hà đã nâng cao nhận thức trong cán bộ công nhân viên về cả mục tiêu sản xuất  kinh doanh lâu dài, kết hợp với ý thức bảo vệ môi trường. Kể từ khi mở rộng sản phẩm Mành Mát, sau nhiều  năm sử dụng, Mành Mát đã nhận được sự hưởng ứng của các khách hàng, trong ®ã cã nhiÒu c«ng trình công sở, trường học, trường mầm non trên địa bàn Hà Nội , Hải phòng và một số tỉnh khác mà  cty Siêu hà đã lắp đặt , việc vừa đảm bảo che nắng cho công trình nhằm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ công trình, vừa mang lại một bộ mặt mới cho các công trình xây dựng để đẹp hơn, an toàn hơn, tiết kiệm điện hơn. Qua các tính năng: Tự động cuốn, chịu gió, an toàn, Mành Mát là sự lựa chọn tốt nhất có thể cho các yêu cầu che nắng của mọi công trình hiện nay.

mành che nắng
mành che nắng

Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng cả nước, cùng chúng tôi góp phần bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng Mành Mát. Vừa tiện nghi, nâng cao tính mỹ thuật cho công trình, vừa tiết kiệm nguồn năng lượng điện, bảo vệ cửa gỗ… nhằm góp phần bảo vệ môi trường sống.

 

Cty Siêu Hà trân trọng cảm ơn quý khách hàng

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: Cty TNHH xây dựng & TM Siêu Hà:     ĐT: 04. 3537 6838 / DD: 0936.990806

 Website: www.congcuatudonghaiphong.com

Comments
Leave a Review

Tin liên quan
May Automatic Hải Phòng