Bán buôn cổng tự động tại Hải Phòng

May Automatic Hải Phòng, số 379 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng 0976300663. Nhập Khẩu và bán buôn bán lẻ cổng tự động tại hải phòng, cửa tự động tại hải Phòng.

Là một trong các đơn vị trực tiếp nhập khẩu cổng cửa tự động châu âu về Việt Nam từ năm 2001 đến nay. Công ty chúng tôi tự hào là một trong top các đơn vị phân phối các hãng cổng cửa tự động nổi tiếng của Italia,Đức,Mỹ….

Tại Hải Phòng Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình cổng cửa tự động cho các căn hộ cao cấp, công ty, cơ quan nhà nước… Với sự đa dạng chủng loại về các sản phẩm luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của công trình. Ngoài cung cấp lắp đặt lẻ tơi các khách hàng, công ty chung tôi cũng là một đơn vị bán buôn cổng cửa tự động cho các cấp đại lý, các đơn vị đối tác cung ngành nghề, chung tay hợp tác đưa các sản phẩm cùng phân khúc, chất lượng cao tới các quý khách hàng thân yêu.

Nay công ty chúng tôi cần nhiều hơn nữa các nhà đại lý, các đối tác anh em cùng ngành nghề xây dựng tại Hải Phòng. Với các chính sách hợp tác tốt nhất về sản phẩm chất lượng cao, giá cả cam kết cạnh tranh nhất Hải Phòng. Đội ngũ kỹ thuật có xe chuyên dụng vận chuyển, lắp đặt, bảo hành 24/24 tại Hải Phòng. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu về ngành cổng cửa tự động tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận, là đơn vị mà các quý đối tác tin tưởng hợp tác bền vững.

Hiện Các sản phẩm công ty đang cung cấp của hai hãng lớn : Nice, TAU. với đầy đủ các dòng seri khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về tải trọng cũng như hình thức mở của cánh cổng cánh cửa: Cổng tự động âm sàn cho góc mở lên tới 180 độ, cổng tự đông tay đòn, cổng trượt tự động

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách hợp tác xin vui lòng liên hệ:

May Automatic Hải Phòng

Số 379 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline : 0976300663 ( 24/24)

Website:http://congcuatudonghaiphong.com

 

Leave a Review

Tin liên quan