Giới thiệu

Công ty TNHH Xây Dựng & TM Siêu Hà  là công ty hàng đầu Việt nam,nhập khẩu phân phối và lắp đặt các sản phẩm cổng cửa tự động, barie và mái che tự động, mành che nắng thế hệ mới. Công ty Siêu Hà được thành lập ngày 31/5/2000.Trụ sở chính đặt tại Số 38, Ngõ 113, Phố Hoàng  Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh cổng cửa tự động, chúng tôi đang là nhà phân phối cho các thương hiệu nổi tiếng : Liftmaster-USA; Tau – italia; Nice – italia; KBB – USA… với nhiều chủng loại, serie sản phẩm đạt chất lượng cao để phục vụ các công trình dân dụng hay công nghiệp.Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết ,năng lực và bề dày về kinh nghiệm, công ty chúng tôi mong muốn mang lại sản phẩm giá trị sử dụng cao cho quý khách hàng.

Để đáp ứng và phục vụ kịp thời tới quý khách hàng , công ty Siêu Hà đã thành lập hệ thống showroom tại các tỉnh thành phố trên cả nước. Mang tên thương hiệu May automatic.

                                  May automatic Hải Phòng                                                  May automatic Quảng Ninh

May automatic là một trong số chuỗi hệ thống showroom đầu tiên trưng bày và giới thiệu các sản phẩm : Cổng tự động, cửa tự động, barie tự động, mành che nắng tự động …. Cao cấp và chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

May automatic được thiết kế hiện đại, đáp ứng đầy đủ các cơ sở vật chất hạ tầng, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chúng tôi  luôn hướng tới sản phẩm chất lượng cao, sự tiện nghi, nhằm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với chi phí thấp nhất.

Tại các showroom May automatic các sản phẩm trưng bày : Cổng tự động , cửa tự động , barie tự động, mành che nắng bán tự động… đã được chúng tôi dựng thành các mô hình, do vậy khi ghé thăm showroom quý vị sẽ được trải nghiệm thực tế với các  sản phẩm của chúng tôi. Với sự tư vấn chu đáo của nhân viên tư vấn quý khách sẽ năng rõ hơn về tính năng sản phẩm, xuất sứ, và chế độ sau bán hàng của chúng tôi.

              

Hình ảnh May automatic Hải Dương ngày khai trương


Liên hệ tư mua hàng và tư vấn 24/24 : Hotline 0976300663 – 0936990806 – Mr Tùng

Trụ sở chính: Công ty TNHH Xây Dựng & TM Siêu Hà

Đ/c : Số 38, Ngõ 113, Hoàng Cầu, Đống Đa

May automatic Hải Phòng

Đ/c: số 740 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh,  TP Hải Phòng.

May Automatic Quảng Ninh

Đ/c : Số 115, Phố Cao Xanh, Hòn Gai, TP Hạ Long

May Automatic Hải Dương:

Đ/c: Số 257, đường Trường Chinh, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

May automatic Đà Nẵng

Đ/c : Số 644, đường 2/9 , Phường Hòa  Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng.

May automatic cam kết mang tới quý khách hàng sản phẩm tốt, giá cả tốt, và dịch vụ tốt ! 

Wedsite: www.congcuatudonghaiphong.com