Lắp đặt mành che nắng tại Hải Phòng, Bạt che nắng tốt

Khí hậu ngày càng khắc nghiệt, nhất là vào mùa hè những cái nắng chói chang và oi bức làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi thêm. Chúng ta đã và đang tìm các biện pháp để khắc phục vấn đề che chắn ánh nắng, làm giảm nhiệt đô bằng nhiều phương pháp : Trồng cây gây bóng mát, Lắp đặt điều hòa,….

Bên cạnh đó sau khi nghiên cứ kỹ nhu cầu che nắng mưa của thị trường. Vào năm 2006 cán bộ và công nhân viên công ty Siêu Hà, đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mành che nắng, tác dụng che nắng, chắn mưa và ngăn những luồng không khí lạnh vào mùa đông lạnh lẽo. Sản phẩm được sản xuất bằng bề mặt bạt cách nhiệt công nghệ của Hàn Quốc độ bền  lên tơí 10 năm, cơ cấu lò xo tự động cuốn lên khi không sử dụng, đảm bảo độ bền cho hơn 30.000 lần sử dụng, ống trục chất liệu nhôm  bền vĩnh viễn theo thời gian. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Sản phẩm mành che nắng phù hợp cho mọi công trình :  Nhà riêng, trường học, cơ quan …

manh-che-nang-hai-phong
            Mành che nắng lắp đặt tại trường mầm non

Sau nhiều năm ra đời và có mặt trên thị trường, sản phẩm manh che nắng của công ty chúng tôi đã được nhiều quý khách hàng tin dùng và có mặt trên nhiều tỉnh thành. Nhằm đáp ứng kịp thời thị trường Hải Phòng công ty chúng tôi đã mở văn phòng đại diện tại Hải Phòng. Rất mong tiếp tục nhận được sự ưu ái và tin dùng của quý vị.

Liên hệ mua hàng:

May automatic Hải Phòng

Địa Chỉ :  Số 740 Phạm Văn Đồng, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng.

Hotline:  0976300663 Mr Tùng  tư vấn miễn phí 24/24

imail : tungkdsieuha@gmai.com

 

Wedsite : wwwcongcuatudonghaiphong.com

       

Leave a Review

Tin liên quan
May Automatic Hải Phòng